HA DUONG

HOUSING

Nâng tầm giá trị cuộc sống

TUYÊN TRUYỀN, TẬP HUẤN CÔNG TÁC PCCC NĂM 2019

Nhằm trang bị những kiến thức cơ bản về công tác phòng cháy chữa cháy, kỹ năng thoát hiểm thoát nạn cho cán bộ và người lao động, sáng ngày 16/03/2019, Công ty cổ phần quản lý nhà Hà Dương đã tổ chức tập huấn về công tác PCCC cho cán bộ, nhân viên của công ty.
Tại buổi tập huấn, đồng chí báo cáo viên đến từ Phòng cảnh sát PCCC & CNCH – CATP Hà Nội cung cấp những nội dung về kỹ năng cơ bản để đảm bảo khi xảy ra các trường hợp liên quan cháy nổ lực lượng PCCC cơ sở có nghiệp vụ xử lý; thực hành các trang thiết bị liên quan đến công tác PCCC, qua đó rà soát trang thiết bị để đáp ứng yêu cầu thường xuyên định kỳ trong công tác PCCC; cung cấp thông tin, tình huống có khả năng cháy nổ xảy ra trong thực tế.
Trong buổi tập huấn báo cáo viên đã chia sẻ tình hình cháy nổ hiện nay đang diễn ra rất phức tạp và có sự gia tăng về số lượng cũng như mức độ thiệt hại về con người, tài sản. Từ đó, có thể thấy công tác PCCC là rất quan trong trong đời sống hiện nay. Bên cạnh đó, lực lượng PCCC cơ sở được đánh giá là đội ngũ rất quan trọng vì khi cháy nổ xảy ra người đầu tiên tiếp cận sự cố. Vì vậy, đám cháy to hay nhỏ phụ thuộc rất nhiều vào lực lượng này. Kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm về PCCC và cứu nạn cứu hộ sẽ giúp giảm thiểu tổn thất vật chất, con người khi sự cố xảy ra.
Đặc biệt trong buổi tập huấn có sự hưởng ứng tham gia nhiệt tình, nghiêm túc của đông đảo quý cư dân sống tại tòa nhà CT2 Trung Văn.
Qua lớp tập huấn PCCC, lực lượng PCCC cơ sở của Công ty đã được nâng cao về kiến thức, kỹ năng và ý thức trách nhiệm về công tác PCCC, để từ đó chủ động trong công tác PCCC khi có sự cố xảy ra tại dự án làm việc cũng như gia đình.

Facebook Comments