HA DUONG

HOUSING

Nâng tầm giá trị cuộc sống

CHÚC MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10

Hoà chung với không khí phấn khởi và tự hào của phụ nữ cả nước nhân dịp lễ kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2018) và kỷ niệm ngày TLHLH Phụ nữ Việt Nam 20/10, sáng ngày 20/10/2018 Ban nữ công, Công đoàn Công ty đã tổ chức buổi toạ đàm vui vẻ và đầm ấm.
Tham dự buổi toạ đàm có:
Ông Nguyễn Hữu Dương, Giám đốc
Ông Lê Anh Đức, Chủ tịch Công đoàn cùng hơn 10 cán bộ quản lý từ các dự án với nhiều lãng hoa tươi thắm chúc mừng chị em. 
Về dự còn có đông đủ 25 nữ cán bộ, nhân viên, lao động trong toàn Công ty.
Giám đốc Nguyễn Hữu Dương cho rằng đây là một hoạt động có ý nghĩa thiết thực giúp các đoàn viên công đoàn nhận thức rõ hơn về vai trò và tầm quan trọng của phụ nữ trong gia đình và ngoài xã hội. Qua đó cũng chúc mừng và biểu dương những đóng góp tích cực của chị em trong sự nghiệp phát triển của Công ty trong thời gian qua. Ông cũng đã lắng nghe, giải đáp những tâm tư nguyện vọng của chị em và sẽ có kế hoạch thực hiện trong thời gian sớm nhất.
Tại buổi toạ đàm, ông Lê Anh Đức, Chủ tịch Công đoàn Công ty đã phát biểu chúc mừng, đại diện BLĐ Công ty, Công đoàn tặng hoa và quà cho các nữ công.
Kết thúc buổi toạ đàm là chương trình văn nghệ do cán bộ, nhân viên, lao động nữ trong Công ty thể hiện. Ai nấy đều vui mừng phấn khởi như được tiếp thêm động lực để hăng say làm việc hơn.

Facebook Comments